Phương pháp lấy lại tài khoản iCloud bằng công nghệ UDID

Người dùng iPhone, iPad nếu lỡ quên mật khẩu, tài khoản iCloud có thể tìm đến giải pháp dò tìm từ chữ cái gợi ý dựa trên số IMEI và UDID với chi phí thấp.
Một chiếc iPhone 6 bị quên tài khoản iCloud.
Theo đánh giá của giới công nghệ, trong suốt thời gian qua, có rất nhiều người dùng iPhone, iPad đã phải “khóc dở mếu dở” vì lỡ quên mật khẩu iCloud. Nhiều người sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới, restore cho chiếc iPhone, iPad và đến khi máy yêu cầu nhập email, mật khẩu để sử dụng thì tá hỏa không thể nào nhớ nổi. Và đương nhiên khi đó, những thiết bị đắt tiền hàng chục triệu đồng của họ bỗng dưng trở thành “cục gạch”.
Để khắc phục, nhiều người do sử dụng iPhone đời cao như iPhone 7, 7 Plus đã sẵn sàng tìm đến các điểm nhận làm dịch vụ “bẻ khóa” iCloud với chi phí lên tới 3 – 7 triệu đồng rất tốn kém.
Tuy nhiên, thời gian gần đây đã xuất hiện loại dịch vụ mới “cứu cánh” cho chủ nhân những chiếc iPhone, iPad với chi phí chỉ từ vài trăm nghìn đồng.
Công nghệ này có thể hỗ trợ người dùng iPhone, iPad khi restore, nâng cấp nhưng không may quên tên tài khoản nhưng vẫn nhớ mật khẩu, hoặc quên cả tên tài khoản lẫn mật khẩu.
“Nên nhớ, giải pháp này không phải là dò tìm mật khẩu, không phải là để mở khóa iCloud mà chỉ đóng vai trò trợ giúp chủ nhân những chiếc iPhone, iPad bị khóa iCloud bởi chính tài khoản của họ mà họ không nhớ lại được đã dùng email gì. Trên cơ sở biết được chính xác email đăng ký, người dùng sẽ tự nhớ lại hoặc khôi phục lại mật khẩu đã sử dụng cho email đó và đăng nhập iCloud thành công, sử dụng máy bình thường trở lại”, anh Thành nhấn mạnh.
Về thời gian xử lý, nếu nhanh chỉ mất khoảng 1 giờ, còn lâu hơn thì việc tra tìm có thể mất tới 72 giờ đồng hồ.
icloud-2
Mã số UDID.
Do sử dụng công nghệ UDID, giải pháp hỗ trợ được cả phiên bản hệ điều hành mới nhất iOS 9, trên đời máy cao nhất của Apple như iPhone 6S, iPhone 6S Plus.
icloud-3
Giải pháp có thể lần tìm “manh mối” từ những chữ cái gợi ý .
icloud-4
Kết quả địa chỉ email chính xác đã dùng để đăng ký iCloud hiện ra sau khi đã qua xử lý.

2 thoughts on “Phương pháp lấy lại tài khoản iCloud bằng công nghệ UDID

  1. tinh says:

    xin chào ad.em có 2 máy 6plus nhặt dc bên nhật.dính icloud em chót resto rùi giờ chuyển sang khoá icloud kich hoạt. tình trạng máy nvay có mở dc k vậy.giá cả ntn cho em biet dc k ??cảm ơn ad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.