iCloud là gì

iCloud là gì? iCloud là một hệ thống đồng bộ dữ liệu người dùng trên iPhone, iPad, iPod và máy tính. iCloud bao gồm nhiều chức năng hữu ích, giúp duy trì dữ liệu luôn luôn đồng bộ và cập nhật chúng lên tất cả các thiết bị có đăng nhập tài khoản iCloud.

Xem thêm

Thu mua iPhone iPad Macbook Apple Watch dính iCloud giá cao

Mở khoá iPhone iPad Macbook Apple Watch dính iCloud

Giả sử bạn có 1 chiếc iPhone, một chiếc iPad, một chiếc Laptop, tất cả đều đã đăng nhập tài khoản iCloud. Hãy thử chụp một tấm ảnh hay viết một ghi chú trên iPhone. Ngay lập tức tấm ảnh này sẽ xuất hiện trên tất các thiết bị còn lại. Đây gọi là cơ chế đồng bộ của iCloud.

Giới thiệu các chức năng của iCloud

  1. Ảnh (Photo): Bao gồm các tính năng Thư viện Ảnh iCloud. Kho Ảnh của tôi Tải lên Ảnh Chụp liên tục. Chia sẻ Ảnh iCloud.
  2. Danh bạ, Lịch, Lời nhắc, Ghi chú. Lưu trữ toàn bộ Danh bạ, lịch, lời nhắc, ghi chú lên hệ thống iCloud. Và đồng bộ chúng đến các thiết bị có đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.
  3. Safari : Lưu trữ và đồng bộ lịch sử truy cập, danh sách đọc vào tài khoản iCloud.
  4. Sao lưu (Save): Chức năng tự động sao lưu dữ liệu như thư viện ảnh. Tài khoản, tài liệu, dữ liệu sức khoẻ. Cấu hình nhà mạng và các thiết lập của iPhone.
  5. Chuỗi khoá (Keychain): Giúp cập nhật các mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng mà bạn lưu trên các thiết bị. Thông tin của bạn được mã hoá và Apple không để đọc được chúng.
  6. Tìm iPhone (Find My Phone): Tính năng định vị các thiết bị đã đăng nhập iCloud. Ngoài ra Find My Phone có thể khoá dữ liệu hoặc xoá dữ liệu từ xa. Gửi thông báo đến các thiết bị đăng nhập iCloud của bạn. Chức năng rất hữu ích giúp bạn tìm lại điện thoại bị mất cắp hoặc giúp bạn khoá và xoá vĩnh viễn dữ liệu từ xa.
  7. Chia sẽ vị trí của tôi : Chia sẽ vị trí của bạn với gia đình, bạn bè trong Tin nhắn và chức năng Tìm bạn

Nếu bạn bị quên mật khẩu icloud. Hoặc máy bị vấn đề về tài khoãn icloud bạn hãy liên hệ với chúng tôi

One thought on “iCloud là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.