Hướng dẫn sử dụng ftOS để cài đặt game, ứng dụng bản quyền

Hướng dẫn sử dụng ftOS để cài đặt game, ứng dụng bản quyền

Hôm nay, Trải Nghiệm Số xin giới thiệu với các bạn phần mềm ftOS – phần mềm do 1 nhóm các bạn lập trình viên Việt Nam tạo ra. Bài hướng dẫn sử dụng ftOS giúp bạn cài đặt game, ứng dụng bản quyền miễn phí.

Để hướng dẫn sử dụng ftOS đầu tiên cần biết ftOS là gì? Hầu hết người dùng khi sử dụng các thiết bị iOS thường sẽ tìm cách jailbreak thiết bị của mình để có thể thoải mái cài thêm các ứng dụng tiện ích từ các nguồn bên ngoài App Store. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp vì một lý do nào đó vẫn còn e ngại vấn đề jailbreak thiết bị, dù hiện tại bản jailbreak iOS 10.2 đã có. Với ftOS, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin toàn diện của thiết bị, kiểm tra các bản cập nhật iOS, kiểm tra các bản jailbreak hiện có và quan trọng nhất, phần mềm này có thể giúp các bạn cài đặt game, ứng dụng bản quyền cũng như các phần mềm được mod chức năng.

Để có thể tải ftOS, đầu tiên từ trình duyệt Safari, các bạn vào địa chỉ: https://ftios.net/install, sau đó chọn TẢI VỀ.

Hướng dẫn sử dụng ftOS để cài game bản quyền

Sau khi cài đặt thành công, chúng ta tiến hành mở ứng dụng. Tại giao diện Trang Chủ sẽ là những thông tin về ứng dụng, nhóm phát triển và phiên bản iOS bạn đang sử dụng…

Tại tab Firmware, các bạn có thể xem về lịch sử các bản cập nhật iOS, cấu hình của các thiết bị Apple từ trước đến nay, tình trạng sign firmware (cái này dùng để kiểm tra những phiên bản iOS nào có thể hạ cấp được) và các bản Firmware beta.

Xem thêm:  Thủ thuật sắp xếp các icon tùy ý trên iOS không cần jailbreak

Tại tab App & Game – Tab mà có lẽ rất nhiều bạn yêu thích giống như mình. Sẽ có năm mục nhỏ bao gồm: Ứng dụng tiện ích, App mod chức năng, App trả tiền free, Game Hack và Game Hack 2.

Ở mục Tiện ích, ứng dụng đã được cài sẵn nhiều chức năng hữu ích như jailbreak trực tiếp qua app (hiện chỉ tương thích với các thiết bị chạy iOS 9.2 – 9.3.3), cài đặt cấu hình chặn cập nhật iOS, cài đặt cấu hình cập nhật iOS Beta. Bên cạnh đó, mục này cũng cho phép bạn tải về những ứng dụng tiện ích có tính phí đang rất được yêu thích trên AppStore hoàn toàn miễn phí như AirShou, aPhim, Enlight, Afterlight, FaceTune, GarageBand,…


Tại mục chức năng, các bạn có thể tải về những ứng dụng được mod lại thêm nhiều tính năng hữu ích như Youtube ++, Instagram ++, Twitter ++,… chi tiết về các tính năng thay đổi các bạn bấm chọn vào từng ứng dụng để xem.

Tiếp đến, tại mục Game trả tiền Free, các bạn có thể tải về rất nhiều game bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Ở hai mục Game Hack và Game Hack 2, đây là 2 mục chứa các game đã hack full tiền hoặc full lever hoặc bất cứ gì có thể giúp bạn chơi game một cách dễ dàng hơn. Với phiên bản 4.2 beta hiện tại, số lượng game và app hiện đã rất nhiều, khoảng hơn 100 đầu game cả tính phí và hack.

Xem thêm:  Tổng hợp 11 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 18.2.2017

 

Hướng dẫn sử dụng ftOS để cài đặt các tiện ích, App và game

Sau khi lựa được ứng dụng mà mình cần tải, các bạn chỉ việc nhấn vào ứng dụng đó và chọn Cài Đặt, khi một popup xuất hiện yêu cầu xác nhận việc cài đặt, các bạn chọn Install.

Thoát ra màn hình chính, các bạn sẽ thấy ứng dụng đang được tải về. Sau khi quá trình tải về hoàn tất, các bạn mở ứng dụng. Lúc này, sẽ có hai trường hợp xảy ra, nếu ứng dụng chạy bình thường, các bạn cứ sử dụng thoải mái và quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu xuất hiện thông báo Untrusted Enterprise Developer… các bạn vào Setting > General > Profile & Device Management. Tại mục Enterprise App, các bạn chọn vào Profile mới xuất hiện và chọn Trust “tên Profile”.

Xong! Tới đây bạn có thể thoát ra và sử dụng app hoặc game ngon lành.

2 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng ftOS để cài đặt game, ứng dụng bản quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.