Cách “giải cứu” iPhone bị khóa iCloud

Cách “giải cứu” mới này cho phép chiếc iPhone, iPad hoạt động với đầy đủ chức năng của nhà sản xuất mà không cần phải tác động vào phần cứng của máy như trước đây.

Từ lâu thuật ngữ dính iCloud được nhiều người dùng nhắc đến. Trong trường hợp mất máy hay bị kẻ gian lấy, nếu không biết tài khoản iCloud, đối tượng cũng khó có thể đăng nhập. Tuy nhiên, tính năng bảo mật này đôi khi trở thành “con dao hai lưỡi” làm cho chính chủ máy dở khóc dở cười nếu quên hoặc không có tài khoản iCloud (do mua lại máy cũ từ người khác), thì chiếc iPhone, iPad của họ cũng sẽ nhanh chóng trở thành “cục gạch”.

Từ đó loại hình dịch vụ “giải cứu” iPhone, iPad bị khoá iCloud trên iOS 7 ra đời. Tuy giá dịch vụ lên tới vài triệu đồng tuỳ theo loại thiết bị, thế nhưng hầu hết đều không cho kết quả thành công như mong muốn. Thiết bị dễ bị treo máy, mất sóng thậm chí khi restore vẫn yêu cầu nhập đúng tài khoản iCloud như trước nếu muốn sử dụng.

Cách “giải cứu” iPhone bị khóa iCloud mới tại Việt Nam

Nếu không may người dùng quên tài khoản iCloud thì chiếc iPhone nhiều khả năng trở thành “cục gạch”

Mới đây một số nguồn tin cho hay tại Hà Nội đã có cửa hàng xử lý thành công iCloud trên iOS 7. Đại diện cửa hàng này xác nhận họ có thể mở khóa thành công các loại iPhone 5S, 5, 5C, 4S hay iPad Air, iPad mini, iPad 2,3,4… bằng phương pháp có tên gọi Remove iCloud Premium litmit (Server Apple).

Theo đó, nhân viên phụ trách kỹ thuật cho biết dịch vụ này chính thức cung cấp từ cuối tháng 7/2014, đồng thời đưa ra cam kết: không tác động vào phần cứng, tháo máy thay cặp baseband đổi iMei, hoặc Bypass tạm thời, thoát ảo. Mà phương pháp mới này sau khi thực hiện có thể Active bình thường không hỏi lại tài khoản cũ, máy sẽ hoạt động với đầy đủ các chức năng của nhà sản xuất như 3G, 4G-LTE, Wi-Fi.

Cách “giải cứu” iPhone bị khóa iCloud mới tại Việt Nam

Cửa hàng  dán thông báo lưu ý khách kiểm tra iCloud trước khi ra về

Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt được tài khoản mới, Restore (khôi phục), Reset (đặt lại) hay Erase All Content and Settings (xóa tất cả nội dung và cài đặt)… mà không lo bị khóa lại bởi tài khoản cũ như các phương pháp trước đây. Nhân viên kỹ thuật này còn cho biết, “về bản chất, đây là dịch vụ chuyển iCloud từ On sang Off, không phải dịch vụ mua code quốc tế nên sau khi xử lý xong, check iMei server OFF là hoàn thành”.

Cách “giải cứu” iPhone bị khóa iCloud mới tại Việt Nam

Trường hợp báo mất máy sẽ bị từ chối nhận “giải cứu” iCloud 

Hiện tại, số tiền “giải cứu” iCloud thành công, sử dụng ổn định với mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel… hiện đang ở mức rất cao giao động từ 2,5 – 4 triệu đồng, tùy thuộc vào model, trình trạng khóa iCloud. Tuy nhiên cửa hàng này chỉ nhận làm dịch vụ cho iPhone, iPad bị quên mật khẩu iCloud hoặc máy mua lại không nhớ tài khoản iCloud khi đang ở trạng thái kích hoạt, bắt active ở màn hình ngoài và từ chối nhận làm với các máy bị báo mất từ chủ tài khoản, kích hoạt báo mất trên hệ thống Apple, máy có tranh chấp sở hữu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.